Journal:
Các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ của khách hàng về thực phẩm hữu cơ - Trường hợp nghiên cứu tại tỉnh Quảng Ngãi
dc.contributor.author | Trần Thị Thanh Thanh | |
dc.contributor.author | Nguyễn Thị Hồng Nhung | |
dc.date.accessioned | 2023-12-19T02:23:43Z | |
dc.date.available | 2023-12-19T02:23:43Z | |
dc.date.issued | 2017-12 | |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này nhằm xác định các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ của khách hàng về thực phẩm hữu cơ - Trường hợp nghiên cứu tại tỉnh Quảng Ngãi. Kết quả phân tích dữ liệu cho thấy có 05 yếu tố ảnh hưởng đáng kể đến thái độ của khách hàng về thực phẩm hữu cơ, đó là Ý thức về sức khỏe; An toàn; Giá cả; Sự chứng nhận; Thân thiện với môi trường, trong đó các yếu tố Ý thức về sức khỏe; An toàn; Sự chứng nhận; Thân thiện với môi trường đều có tương quan thuận và yếu tố Giá cả có tương quan nghịch đối với thái độ của khách hàng về thực phẩm hữu cơ. Kết quả nghiên cứu sẽ là những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp kinh doanh về thực phẩm hữu cơ hiện nay. | |
dc.identifier.issn | 2354-0958 | |
dc.identifier.uri | https://thuvienso.tckt.edu.vn/handle/123456789/909 | |
dc.publisher | Trường ĐH Tài chính - Kế toán | |
dc.relation.ispartofseries | Số 11 (12/2017); tr. 68-73 | |
dc.title | Các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ của khách hàng về thực phẩm hữu cơ - Trường hợp nghiên cứu tại tỉnh Quảng Ngãi | |
dc.type | Article | |
dspace.entity.type | Journal |
Files
Original bundle
1 - 1 of 1
Loading...
- Name:
- 11.68-73.pdf
- Size:
- 279.63 KB
- Format:
- Adobe Portable Document Format
- Description:
License bundle
1 - 1 of 1
Loading...
- Name:
- license.txt
- Size:
- 1.71 KB
- Format:
- Item-specific license agreed to upon submission
- Description: