Journal:

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm có bao bì thân thiện với môi trường của người tiêu dùng tại tỉnh Quảng Ngãi

dc.contributor.authorPhan Thị Mỹ Kiều
dc.contributor.authorPhạm Thị Mỹ Vân
dc.date.accessioned2023-08-22T03:51:28Z
dc.date.available2023-08-22T03:51:28Z
dc.date.issued2022
dc.description.abstractBài báo này giới thiệu những nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm có bao bì thân thiện với môi trường (TTVMT) của người tiêu dùng (NTD) tại tỉnh Quảng Ngãi. Trên cơ sở sử dụng các phương pháp phân tích định lượng, kết quả nghiên cứu cho thấy ý định mua của người tiêu dùng đối với thực phẩm có bao bì thân thiện với môi trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng bởi 6 yếu tố. Trong đó, yếu tố “Thái độ đối với thực phẩm có bao bì TTVMT” có ảnh hưởng lớn nhất; yếu tố “Mối quan tâm về môi trường” có ảnh hưởng ít nhất. Dựa vào kết quả nghiên cứu, tác giả đề xuất một số giải pháp cho các nhà quản lý ở các doanh nghiệp thực phẩm nhằm thúc đẩy ý định mua thực phẩm có bao bì thân thiện với môi trường tại tỉnh Quảng Ngãi.
dc.identifier.issn2354-0958
dc.identifier.urihttps://thuvienso.tckt.edu.vn/handle/123456789/128
dc.publisherTrường ĐH Tài chính - Kế toán
dc.relation.ispartofseriesSố 26 (12/2022); tr. 68 - 74
dc.titleNghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm có bao bì thân thiện với môi trường của người tiêu dùng tại tỉnh Quảng Ngãi
dc.typeArticle
dspace.entity.typeJournal
Files
Original bundle
Now showing 1 - 1 of 1
Loading...
Thumbnail Image
Name:
số 26 tr 68-74.pdf
Size:
197.09 KB
Format:
Adobe Portable Document Format
Description:
License bundle
Now showing 1 - 1 of 1
Loading...
Thumbnail Image
Name:
license.txt
Size:
1.71 KB
Format:
Item-specific license agreed to upon submission
Description: